Tin tức web | Thiết kế website

Top 10 website flash đẹp nhất 2011

17:05 16-03-2012

Lượt xem: 5319

Chắc bạn đang thắc mắc hiện tại đâu là top web flash của năm 2011 ? Dựa theo các tiêu chí về  nghệ thuật thị giác, tích hợp âm thanh, dễ sử dụng, tính độc đáo. Trang ww.ebizmba.com đưa ra cách chọn như sau [Cập nhật: ngày 01 tháng 5 năm 2011].  

1 | We Choose The Moon

 


Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi chọn nó, bạn hãy thử vào website, tôi tin các bạn sẽ đồng tình với tôi khi ghi nhận chúng.

2 | Moodstream | Getty Images

 

 

Không còn giữ được vị trí đầu như năm 2010 nhưng không ai có thể phủ nhận trang web này. Bạn hãy dạo qua website này để tận hưởng cám giác tuyệt với  trong cách trình bày rất sáng tạo. Đây là một trang web mang lại cho bạn nhiều cảm giác, cung cấp một công cụ động được thiết kế để giúp cho ta có các loại nước chảy sáng tạo. Chỉ cần tinh chỉnh thanh trượt là có thể điều chỉnh một dòng của hình ảnh, thước phim với cảm hứng sáng tạo được truyền từ âm thanh.

3 | MonofaceMonoface là một cơ quan quảng cáo có trụ sở tại Minneapolis, phương châm của họ là "đơn giản là tốt hơn." Các "Mono" bề mặt trang web của cuộc sống lên đến phương châm đó bằng việc đưa du khách với một niềm vui và ứng dụng Flash đơn giản.

4 | Waterlife


 

Waterlife là một giới thiệu cho bộ phim tài liệu cùng tên của khán giả của mình mà cung cấp một bản xem trước tuyệt vời của điện ảnh đẹp và phong phú các tình tiết kể chuyện trong phim. Các thiên tài thực sự của trang webcho ta tìm thấy từ trong menu chất lỏng của nó mà nhớ lại những chuyển động nhẹ nhàng của hồ.

5 | Louis Vuitton - Greatness

 

 

  Louis Vuitton một trang web cho phép nhiều người sử dụng cám giác đến mặt đối mặt với ba của ngôi sao bóng đá vĩ đại nhất; Pele, Diego Maradana, Zinedine Zidane. Thông qua kinh nghiệm của người hâm mộ có thể tham gia vào một cuộc phỏng vấn một đối một với người anh hùng của họ mà chắc chắn sẽ mở rộng sự đánh giá của bạn về tài năng của họ.

6 | Infinite OZ


 

Vào OZ một sự hợp tác nghệ thuật sử dụng Flash để mang đến cho cuộc sống thế giới của những sự kiện loạt phim Sci-Fi Tin Man. Du khách được đưa vào một cuộc hành trình tuyệt vời thông qua việc trực quan nhiều địa điểm tuyệt vời tạo nên  thành phố huyền thoại  thể làm cho bạn muốn bị lạc ở đó mãi mãi.

7 | Get The Glass


Được thiết kế để khuyến khích tiêu thụ sữa tăng lên bằng cách mời khách tham gia vào một trò chơi giải trí comically dựa trên Flash mà mục tiêu là để Nhận các Glass - của sữa trong khóa học. Các thiết kế hiện hành xuất hiện vào cuối năm 2007.
 
8 | Marc Ecko

MarcEcko.com là một ví dụ tuyệt vời của việc sử dụng các khả năng rộng lớn của Flash để phản ánh chính xác các đặc tính của một thương hiệu của người tiêu dùng trong vòng một trang web. Ngay cả du khách không quen thuộc với các thương hiệu Ecko sẽ cảm thấy họ hiểu nghệ thuật và triết lý nó tượng trưng trong vòng vài phút của du lịch các trang web.

9 | AgencyNet Interactive


 

Đây là một studio thiết kế có trụ sở tại New York City, NY và Fort Lauderdale, FL có thiết kế trang web hiện hành xuất hiện trong tháng một năm 2010. Hoàn toàn cảnh quan tuyệt đẹp trang web! Chiều sâu và chức năng của trang web vượt xa bất kỳ trang web Flash chúng tôi đã từng gặp

10 | Dave Werner's Portfolio

 

Dave Werner  sử dụng kỹ năng Flash của mình không chỉ để thể hiện sản phẩm của mình mà qua việc sử dụng video ông còn cung cấp cho du khách một cảm giác câu chuyện cá nhân của mình mà tìm để cho tiếng nói mạnh mẽ hơn và bối cảnh để làm việc đặc trưng của mình. Phiên bản hiện tại của OkayDave.com đã sống vào giữa năm 2006.

Sưu tầm.

Bài viết khác

PayPal là gì? (16-05-2012)

Tin đọc nhiều nhất
Tin chọn lọc

Đối với nhiều bạn đam mê thiết kế muốn tạo cho mình một website chính do mình làm ra, tuy nhiên hầu hết các bạn đều gặp khó khăn ở khâu viết code. Thật vậy không chỉ đơn giản như việc thiết kế các sản phẩm hình ảnh, thiết kế web đòi hỏi web designer phải thành thạo các ngôn ngữ lập trình html, php, css… điều này làm bạn phải mất rất nhiều thời gian tìm hiểu nhưng chưa chắc đã làm được một website hoàn chỉnh theo ý muốn.

Quản lý web hay quản trị web hoặc là vận hành web … không quan trọng, bạn gọi nó là nuôi web cũng không chết ai hết. Tùy vào quy mô, mục đích của web mà yêu cầu công việc khác nhau 1 chút. Đây là công đoạn sau khi thiết kế, chỉnh sửa các lỗi xong, coi như là đã hoàn thành hợp đồng thiết kế web

Chắc bạn đang thắc mắc hiện tại đâu là top web flash của năm 2011 ? Dựa theo các tiêu chí về  nghệ thuật thị giác, tích hợp âm thanh, dễ sử dụng, tính độc đáo. Trang ww.ebizmba.com đưa ra cách chọn như sau

ICP là giấy phép cung cấp thông tin trên thiết lập trang tin điện tử trên Internet, nói nôm na là giấy phép mở trang web, được cấp theo Quyết định số 27/2002/QĐ-BVHTT ngày 10/10/2002 ban hành ban hành Quy chế quản lý và cấp phép cung cấp thông tin, thiết lập trang thông tin điện tử trên Internet. Giấy phép này trước đây do Bộ

Thương mại điện tử được phân chia thành một số loại như B2B, B2C, C2C dựa trên các thành phần tham gia thương mại cụ thể như sau:
B2B là chữ viết tắt của Business to Business: các thành phần tham gia hoạt động thương mai đều là các doanh nghiệp, có nghĩa là người mua và người bán đều là doanh nghiệp.
B2C là chữ viết tắt của Business to Consumer: các thành phầm tham gia hoạt động thương mại với người bán là các doanh nghiệp và người mua là khách hàng tiêu dung.
C2C là chữ viết tắt của Consumer to Consumer: các thành phần tham gia hoạt động thương mại điện tử đều là các cá nhân, có nghĩa người bán và người mua đều là người tiêu dùng.

Nói đến hosting thì ai cũng biết đến có 2 loại máy chủ là Window và Linux, nhưng khi bạn có nhu cầu muốn thuê hosting thì không biết nên thuê hosting loại nào cho phù hợp, liệu rằng hosting Window có tốt hơn hosting Linux không? hay ngược lại. Thật vậy nếu như bạn lần đầu tiên

Diễn đàn là gì?

Diễn đàn hay còn gọi là forum còn gọi tắt là 4r .. là một nơi để mọi người trao đổi chia sẻ thông tin. Tất cả mọi người đều có thể tự do tham gia đăng ký nick-name và chia sẽ ý kiến, kinh nghiệm của mình. Tức nhiên là những ý kiến đó phải nằm trong khuôn

Hosting giống như một phần trên ổ đĩa cứng của bạn, nó thực sự là một phần ổ cứng trên server của nhà cung cấp.

Nếu bạn đăng ký thiết kế web trọn gói tại một công ty nào đó, thì bạn không cần lo phần hosting này vì họ sẽ lo hết cho bạn, bao gồm cả quản lý, bảo mật, pack-up… bạn chỉ lo trả thêm chút tiền mà thôi.

- Hỏi: Tôi có thể tự làm web cho mình được không? Hiệu quả như thế nào?

Trả lời: ĐƯỢC, bạn có thể tự học hỏi và làm được tất cả bằng cách search google các tài liệu về cách làm web và thực hiện theo đó, sẽ có các cách như:

Nói ngắn gọn, PayPal là một cổng thanh toán trực tuyến (dịch vụ trung gian) giúp bạn đưa tiền từ tài khoản vào tài khoản PayPal để giao dịch trên mạng. Hoặc rút tiền từ tài khoản PayPal về ngân hàng. Khi có PayPal trung gian thì quá trình giao dịch đơn giản hơn và bảo mật hơn rất nhiều.

Thương mại điện từ hiện nay đang dần dần được phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên đại đa số còn hiểu chưa thật sự chuẩn xác. Phần lớn nhiều người có quan điểm cứ tham gia mua bán trên mạng là Thương mại điện tử, suy nghĩ trên là đúng nhưng nó chỉ là một phần nhỏ trong thương mại điện tử.

Có rất nhiều bạn thiết kế web là cứ tìm công ty giá rẻ rồi bao trọn gói TÊN MIỀN, HOSTING và THIẾT KẾ WEB ở đó, nếu đó là một công ty uy tín, ăn nên làm ra thì website của bạn rất là ok, nhưng với các dịch vụ giá rẻ thì lợi nhuận đâu

Trong Thời buổi internet ngày càng phát triển như hiện nay, việc liên hệ thư từ, trao đổi thông tin, báo chí...  cũng phát triển không ngừng. Thay cho các phương thức hoạt động truyên thống lâu đời, việc ứng dụng hiệu quả của internet đến nhiều lĩnh vực trong đời sống của con người đã cho thấy hiệu quả tối ưu của nó. Sự thay đổi này đã lấn sâu vào nhiều lĩnh vực: kinh tế, văn hóa, tôn giáo, chính trị, giải trí...

Sau khi bạn lập được một website, bạn mài mò xây dựng các nội dung website để mong người truy cập sẽ tìm đến website của bạn ngày càng đông. Tuy nhiên mọi chuyện không đơn giản như bạn nghĩ, việc bạn đang làm chỉ là một phần trong các cách tăng lượng truy cập website.

Bài viết này không phải là một hợp đồng mà chỉ là cách để bạn xem những điều cần lưu ý trong một hợp đồng thiết kế web, bạn có thể yêu cầu nhân viên của công ty thiết kế web mà bạn định làm gửi trước cho bạn xem một mẫu hợp đồng

Hỏi: Nên mua tên miền ở đâu?

Trả lời:

1. Mua với số lượng ít thì bạn nên chọn nhà đăng ký lớn mà mua, ví dụ như: pavietnam.vn, matbao.net, tenten.vn ..

2. Nếu có nhiều tên miền và có thêm thẻ thanh toán quốc tế

- Nếu ví Internet như một quốc gia, đây sẽ là nước dân chủ nhất trên thế giới bởi nó trao cho tất cả mọi người quyền bình đẳng như nhau. Và tất nhiên có cả việc trở nên giàu có.

- Hỏi: Tôi phải làm sao để mọi người biết được website tôi đang bán giày, để họ vào mua giày?

Trả lời: Câu hỏi của bạn là cả chuyên đề về marketing online, rất phức tạp để trả lời

- Hỏi: Tôi có thể tự làm web cho mình được không? Hiệu quả như thế nào?

Trả lời: ĐƯỢC, bạn có thể tự học hỏi và làm được tất cả bằng cách search google các tài liệu về cách làm web và thực hiện theo đó, sẽ có các cách như:

ICP là giấy phép cung cấp thông tin trên thiết lập trang tin điện tử trên Internet, nói nôm na là giấy phép mở trang web, được cấp theo Quyết định số 27/2002/QĐ-BVHTT ngày 10/10/2002 ban hành ban hành Quy chế quản lý và cấp phép cung cấp thông tin, thiết lập trang thông tin điện tử trên Internet. Giấy phép này trước đây do Bộ

Bạn muốn thiết kế website giá bao nhiêu?

 

Bạn có nhu cầu cần thiết kế web không?

 

Thống kê

Đang xem:1

Lượt truy cập:23,493

Bài viết:66